ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน


ร้อย ตชด.๔๒๕ จัดทำฐานปฏิบัติการจำลองเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมวันเด็กเเห่งชาติ

ร้อย ตชด.๔๒๕ จัดทำฐานปฏิบัติการจำลองเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมวันเด็กเเห่งชาติ

โพสต์เมื่อ : วันที่ 14 มกราคม 2566
อ่านเพิ่มเติมชุด ชปข.ภูเก็ต ได้ออกทำการสืบสวนหาข่าวความเคลื่อนไหวที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการประชุม JTC ไทย-ภูฏาน ครั้งที่ ๔

ครั้งที่ ๔ เดินหน้าขยายความร่วมมือทางการค้าและการลงทุน ทั้งด้านการเกษตร หัตกรรม และ การท่องเที่ยว จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ เมษายน ๒๕๖๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 28 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม


ตชด.๔๒๕ ออกบริการดูแลความสงบเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๕

พ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.สมหมาย  รักษายศ รอง สว.(ป.) กก.ตชด.๔๒ พร้อมพวก ออกให้บริการดูแลความสงบเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 14 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม


ร้อย ตชด.๔๒๕ ให้ความรู้เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์, เศรษฐกิจพอเพียงม การป้องกันยาเสพติดในชุมชน

พ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ ร้อย ตชด.๔๒๕ ได้มอบหมายให้ ด.ต.นรินทร์ พลอยขาวพ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ ร้อย ตชด.๔๒๕ ได้มอบหมายให้ ด.ต.นรินทร์ พลอยขาว ให้ความรู้เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์, เศรษฐกิจพอเพียงม การป้องกันยาเสพติดในชุมชน

โพสต์เมื่อ : วันที่ 9 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม


รอง ผบช.ศ. พร้อมคณะเดินทางมาตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน กก.๘ บก.กฝ.บช.ตชด.ฯ

พ.ต.อ.พิมณรัตน์ ธรรมาธิปติ์ ผกก.ตชด.๔๒ มอบหมายให้ พ.ต.ท. สุเทพ สังวรกิตติวุฒิ รอง ผกก.ตชด.๔๒ ให้การต้อนรับ พล.ต.ต. ญาณพงศ์ โสมาภา รอง ผบช.ศ. พร้อมคณะเดินทางมาตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน กก.๘ บก.กฝ.บช.ตชด.

โพสต์เมื่อ : วันที่ 4 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม


ค่ายศูนย์ขวัญเเผ่นดิน ๒๕๖๔ ณ กองร้อยตำรวจตระเวนชายเเดนที่ ๔๒๕

ร้อย ตชด.๔๒๕ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการเเก้ไขปัญหาผู้เสพยาเสพติด ( ค่ายศูนย์ขวัญเเผ่นดิน จังหวัดพังงา ) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๗-๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ กองร้อยตำรวจตระเวนชายเเดนที่ ๔๒๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 13 ธันวาคม 2564
อ่านเพิ่มเติม


ส่งมอบ หน้าที่และการบังคับบัญชา ฯ

ว่าที่ พ.ต.อ.พิมณรัตน์ ธรรมาธิปติ์ ผกก.ตชด.๔๒ ได้ทำพิธีส่ง - รับมอบหน้าที่ราชการ และการบังคับบัญชาจาก พ.ต.อ.วัฒนา เพ็งแก้ว ผกก.๘ บก.กฝ.บช.ตชด.

โพสต์เมื่อ : วันที่ 3 ธันวาคม 2564
อ่านเพิ่มเติม