ปราบปรามการลักลอบเข้าเมือง


#

ตชด.๔๒๕ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คุระบุรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคุระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดพังงา ดักสกัดจับ ต่างด้าวชาวพม่า ๒๐ ราย

      เมื่อวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๐๒.๐๐ น. พ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ พร้อมพวกรวม ๙ นาย ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คุระบุรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคุระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดพังงา ได้ร่วมกันจับกุม นายอารุณ ตะนาวศรี อายุ ๔๑ ปี คนขับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน ๗ คน และบุคคลต่างด้าวชาวพม่า จำนวน ๒๐ ราย พร้อมด้วยของกลาง รถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน ๗ คน ลักษณะนั่งสามตอน สีขาว ยี่ห้อมิสุมิชิ หมายเลขทะเบียน ขก ๕๑๗๕ นครราชสีมา จำนวน ๑ คัน โทรศัพท์มือถือเคลื่อนที่ จำนวน ๑ เครื่อง

      โดยตั้งข้อกล่าวหา นายอารุณ ตะนาวศรี ว่าช่วยเหลือนำพาคนต่างด้าวที่เข้ามาในราชอาญาจักรหรือกระทำด้วยประการใดๆ อันเป็นการอุปการะช่วยเหลือ หรือให้ความสะดวกแก่คนต่างด้าว ให้เข้ามาในราชอาณาจักรโดยฝ่าฝืนพระราชบัญญัติ และตั้งข้อกล่าวหาบุคคลต่างด้าวชาวพม่า จำนวน ๒๐ ราย ว่าเป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้อนุญาต

โพสต์เมื่อ : วันที่ 2 พฤษภาคม 2565

 รูปภาพเพิ่มเติม

ตชด. จิตอาสา
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

ว่าที่ พ.ต.ท.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ พร้อมด้วย ขตร.จิตอาสา ร้อย ตชด.๔๒๕ ร่วมกับ จนท.ตร.สภ.ตะกั่วป่า ออกให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ดูแลความปลอดภัยวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

 

 

โพสต์เมื่อ : วันที่ 14 มกราคม 2566
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์หน่วยงาน
ชุด ชปข.ภูเก็ต ได้ออกทำการสืบสวนหาข่าวความเคลื่อนไหวที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการประชุม JTC ไทย-ภูฏาน ครั้งที่ ๔

ครั้งที่ ๔ เดินหน้าขยายความร่วมมือทางการค้าและการลงทุน ทั้งด้านการเกษตร หัตกรรม และ การท่องเที่ยว จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ เมษายน ๒๕๖๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 28 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม


ตชด.๔๒๕ ออกบริการดูแลความสงบเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๕

พ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.สมหมาย  รักษายศ รอง สว.(ป.) กก.ตชด.๔๒ พร้อมพวก ออกให้บริการดูแลความสงบเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 14 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวในพื้นที่
ตชด.๔๒๕ เข้าร่วมพิธีสมโภชเทียนพรรษา

ณ วัดคงคาภิมุข ต.ตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โพสต์เมื่อ : วันที่ 12 กรกฎาคม 2565
อ่านเพิ่มเติม


ตชด.๔๒๕ เป็นวิทยากรใน โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในเด็กและเยาวชน

ณ อาคารอเนกประสงค์กองทัพบกโรงเรียนบ้านบางม่วง จังหวัดพังงา

โพสต์เมื่อ : วันที่ 31 พฤษภาคม 2565
อ่านเพิ่มเติม