งานจิตอาสา


#

ตชด.๔๒๕ ร่วมกับสำนักงานอัยการจังหวัดตะกั่วป่า ประชาชนจิตอาสา ร่วมกันมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ยาเวชภัณฑ์ ให้เเก่ผู้ยากไร้

      วันที่ ๙ มี.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. พ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ พร้อมพวกรวม ๑๐ นาย ร่วมกับสำนักงานอัยการจังหวัดตะกั่วป่า , สจ.เขตพื้นที่ คุระบุรี เเละประชาชนจิตอาสา ร่วมกันมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ยาเวชภัณฑ์ ให้เเก่ผู้ยากไร้ เเละร่วมกันซ่อมเเซมหลังคาบ้านพักอาศัย มอบสิ่งของ อุปโภค บริโภค ยาเวชภัณฑ์ ให้เเก่ นาย นุกูล บุญเสริม ซึ่งเป็นผู้ยากไร้เเละผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อาศัยอยู่บ้านเลขที่ ๕๒ ม.๖ บ.บางติบ ต.บางวัน อ.คุระบุรี จ.พังงา และซ่อมเเซมหลังคาบ้านพักอาศัยให้เเก่ นาย ดำรงค์ สายทอง ผู้ป่วยติดเตียง อาศัยอยู่กับบุตรสาวที่ป่วยเป็นโรคลมชัก อยู่บ้านเลขที่ ๘๑/๑ ม.๖ บ.บางติบ ต.บางวัน อ.คุระบุรี จ.พังงา ซึ่งขณะนี้ นาย ดำรงค์ สายทอง ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล จึงได้มอบสิ่งของดังกล่าวไว้ให้กับบุตรสาว โดยญาติของผู้ป่วยได้เดินทางมายังกองร้อย ตชด.๔๒๕ เพื่อขอความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่ดำเนินการซ่อมเเซมบ้านพักอาศัย

โพสต์เมื่อ : วันที่ 9 มีนาคม 2565

 รูปภาพเพิ่มเติม

ตชด. จิตอาสา
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

ว่าที่ พ.ต.ท.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ พร้อมด้วย ขตร.จิตอาสา ร้อย ตชด.๔๒๕ ร่วมกับ จนท.ตร.สภ.ตะกั่วป่า ออกให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ดูแลความปลอดภัยวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

 

 

โพสต์เมื่อ : วันที่ 14 มกราคม 2566
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์หน่วยงาน
ชุด ชปข.ภูเก็ต ได้ออกทำการสืบสวนหาข่าวความเคลื่อนไหวที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการประชุม JTC ไทย-ภูฏาน ครั้งที่ ๔

ครั้งที่ ๔ เดินหน้าขยายความร่วมมือทางการค้าและการลงทุน ทั้งด้านการเกษตร หัตกรรม และ การท่องเที่ยว จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ เมษายน ๒๕๖๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 28 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม


ตชด.๔๒๕ ออกบริการดูแลความสงบเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๕

พ.ต.ต.นิพนธ์ พลอยขาว ผบ.ร้อย ตชด.๔๒๕ ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.สมหมาย  รักษายศ รอง สว.(ป.) กก.ตชด.๔๒ พร้อมพวก ออกให้บริการดูแลความสงบเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๕

โพสต์เมื่อ : วันที่ 14 เมษายน 2565
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวในพื้นที่
ตชด.๔๒๕ เข้าร่วมพิธีสมโภชเทียนพรรษา

ณ วัดคงคาภิมุข ต.ตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โพสต์เมื่อ : วันที่ 12 กรกฎาคม 2565
อ่านเพิ่มเติม


ตชด.๔๒๕ เป็นวิทยากรใน โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในเด็กและเยาวชน

ณ อาคารอเนกประสงค์กองทัพบกโรงเรียนบ้านบางม่วง จังหวัดพังงา

โพสต์เมื่อ : วันที่ 31 พฤษภาคม 2565
อ่านเพิ่มเติม